Sân chơi Hải Hậu A

+Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
+Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
+ Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Nếu là người mới đến thì vui lòng ghé qua các bài viết Hướng Dẫn post bài -‘๑’-" trước để nắm những cái cơ bản.
Chúc các bạn vui vẻ khi ở trong forum Sân chơi Hải Hậu A
===========================================
Mọi thắc mắc các bạn pm qua nick chat của mình : kent_love_alee

---BQT H2A---
Sân chơi Hải Hậu A

Tập trung - Mơ ước - Vững bước vào đời

Các bạn vui lòng truy cập bằng tên miền chính của diễn đàn http://haihaua.forumvi.net ** Diễn đàn chạy tốt nhất bằng FireFox với độ phân giải 1024x768.
Thông báo : những bài viết của thành viên lyquocan mang nhiều nội dung quảng cáo không phù hợp với diễn đàn, nếu còn tiếp tục post thêm quảng cáo sẽ bị Ban nick..
Cám ơn các bạn đã ủng hộ diễn đàn trong thời gian vừa qua, mong rằng chúng ta sẽ mãi mai đòan kết và gắn bó hơn nữa. Hi vọng diễn đàn ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành sân chơi Lành Mạnh của tất cả mọi người...

  Ai Muốn Biết thêm về Ngoại Thương không???

  Share
  avatar
  chihiro
  Level 1
  Level 1

  Tổng số bài gửi : 4
  Ngày tham gia : 15/10/2009
  Giới tính : Nữ
  Ngày Sinh Nhật : 24/11/1991
  Tuổi : 26
  Cầm tinh con : Goat
  Đến từ : C11 _06-09
  Tài khoản (VNĐ) : 6666999
  Điểm Danh Tiếng : 0

  love Ai Muốn Biết thêm về Ngoại Thương không???

  Bài gửi by chihiro on 15/10/09, 08:30 am

  Hellu các em........ôi ôi....ra trường rồi, giờ có thể to mồm gọi các em khoá sau là em...sướng ghê cơ.....
  Chị là Ngọc Diệp....lớp trưởng lớp C11 -06-09....( có ai biết tui không vậy....hơ hơ.... )....chị đang học tại lớp Chất Lượng Cao TÀi Chính Ngân Hàng, đại Học Ngoại Thương...
  Có em nào muốn thi Ngoại Thương không...................
  Để chị tranh thủ PR cho trường Ngoại Thương tí nha.....để các em hiểu một chút về nó:
  Ngoại Thương là một môi trường rất năng động để các bạn học hỏi và rèn luyện. Ở Ngoại Thương có rất nhiều các câu lạc bộ như: CLB nhà doanh nghiệp trẻ, CLB truyền thông, CLB nguồn nhân lực, CLB tiếng Anh, CLB truyền thông, CLB chứng khoán, Hội sinh viên,...Các bạn có thể đăng ký dự thi và tham gia các CLB này, đó sẽ là môi trường rất tốt để các bạn học hỏi, rèn luyện và hoàn thiện mình. Điều này rất cần thiết cho các bạn khi đi xin việc cũng như cơ hội thăng tiến sau này.

  - Ra trường các bạn sẽ rất dễ xin được việc làm tốt. Thực tế mới chỉ cần biết các bạn học Ngoại Thương thôi thì các công ty đã rất muốn tuyển các bạn vào làm.

  - Ngoại Thương sẽ là một môi trường rất tốt để các bạn trau dồi khả năng ngoại ngữ, tiếng Anh của mình. Do ở Ngoại Thương học ngoại ngữ rất nặng nên buộc các bạn phải cố gắng nhiều, cũng vì thế trình độ ngoại ngữ của các bạn sẽ tiến bộ lên rất nhiều. Mặt khác ở Ngoại Thương có phương pháp dạy ngoại ngữ rất hay, còn có cả giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy. Có bạn nào đó còn sợ tiếng Anh mình còn kém thì cũng không phải lo vì vào đại học các bạn học vẫn chưa muộn, ở đại học các bạn có khá nhiều thời gian để học ngoại ngữ. Có những bạn học kỳ 1 năm thứ nhất Ngoại Thương tiếng Anh hầu như không biết gì, nhưng sang đến năm thứ 2 trình độ tiếng Anh của họ đã rất khá và sau vài năm họ có thể đã rất giỏi. Các bạn cũng có thể đăng ký học lớp tiếng Nhật và như vậy không phải học tiếng Anh. Ở Ngoại Thương có khá nhiều lớp tiếng Nhật và một số lớp tiếng Pháp, Nga, Trung Quốc.

  - Còn có một số bạn nghĩ Ngoại Thương là trường con trai học không nhiều thì ý nghĩ đó vào thời điểm hiện nay đã rất lạc hậu, vào Ngoại Thương như năm vừa rồi số sinh viên Nam đã gần bằng số sinh viên Nữ. Xu hướng chung bây giờ là thi vào các trường thuộc khối kinh tế vì thực tế học ở các trường kỹ thuật ra chưa chắc dễ xin việc mà công việc cũng rất vất vả, hay phải đi và thu nhập chưa chắc đã cao. Cũng chính vì thế mà điểm thi vào các trường thuộc khối kinh tế hiện nay thường cao hơn các trường thuộc khối kỹ thuật.
  avatar
  chihiro
  Level 1
  Level 1

  Tổng số bài gửi : 4
  Ngày tham gia : 15/10/2009
  Giới tính : Nữ
  Ngày Sinh Nhật : 24/11/1991
  Tuổi : 26
  Cầm tinh con : Goat
  Đến từ : C11 _06-09
  Tài khoản (VNĐ) : 6666999
  Điểm Danh Tiếng : 0

  love Re: Ai Muốn Biết thêm về Ngoại Thương không???

  Bài gửi by chihiro on 15/10/09, 08:36 am

  Nhắc đến sinh viên Đại học Ngoại Thương là nhắc đến những tính từ như: năng động, hiểu biết, sáng tạo, tự tin… Và một phần khá quan trọng, đóng góp không nhỏ vào việc tạo dựng hình ảnh của sinh viên FTU chính là phong trào Đoàn – Hội sôi nổi của trường, và đặc biệt là sự “bùng nổ” của các CLB. Và với 4 khối CLB: Chuyên môn, Ngoại ngữ, Sở thích, Hỗ trợ phong trào, hoạt động của các CLB đã được phân chia và hoàn toàn được “chuyên môn hóa”. Sau đây xin giới thiệu về 2 khối CLB: Chuyên môn và Ngoại ngữ.

  PHẦN 2: KHỐI CÂU LẠC BỘ CHUYÊN MÔN

  Lật giở lại những trang lịch sử của FTU, chúng ta có thể thấy CLB lớn tuổi nhất chính là CL Sinh viên nghiên cứu khoa học (YRC). Được GS.TS.NGND Nguyễn Thị Mơ thành lập từ năm 1993, đến nay YRC đã không ngừng đổi mới và liên tục tổ chức những hoạt động bổ ích và thiết thực cho sinh viên. Với mục đích cổ vũ, hỗ trợ phong trào học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên, YRC đã xây dựng nên những chương trình thực sự bổ ích, mà tiêu biểu là Sinh viên năng động, một cuộc thi thường niên đã bước sang tuổi thứ 7. Bên cạnh đó, YRC cũng không ngừng tổ chức các hoạt động mang tính chuyên môn cao như các buổi tọa đàm, hội thảo với các chủ đề “hot” về học tập, khoa học… Với một truyền thống lâu đời cùng với sự sáng tạo, YRC đã chứng tỏ sự khác biệt của mình với các CLB Nghiên cứu khoa học của các trường Đại học khác.  Cuộc thi SVNĐ 7.0 – tháng 5.2008

  Nếu sử dụng phép so sánh về tuổi đời, thì Câu lạc bộ Nhà doanh nghiệp tương lai (TEC) xứng đáng là anh hai trong số các CLB của FTU. Ra đời từ tháng 10 năm 2000, TEC đã trở thành một cầu nối cho các bạn sinh viên đến với các doanh nghiệp, trở thành một nơi để trau dồi các tố chất cần thiết cho các doanh nhân trẻ trong thời kì hiện đại, nâng cao các kiến thức chuyên môn và các kĩ năng đời sống… Với một loạt các chương trình lớn như loạt tọa đàm “Sẵn sàng cho tương lai”, các cuộc thi “Ý tưởng kinh doanh sáng tạo 2002 & 2005”, “Tài năng kinh doanh trẻ tương lai 2003”, “Giải pháp kinh doanh sáng tạo 2004”, TEC đã tạo nên một không khí đầy cuốn hút trong giới sinh viên. Đặc biệt cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Kawai” với tổng trị giá giải thưởng lên tới 180.000 yên, một cuộc thi về khởi nghiệp có giải thưởng lớn nhất toàn miền Bắc, đã được TEC tổ chức thành công suốt 5 năm qua và sẽ còn tiếp tục trong các năm tới. Nắm trong tay mối quan hệ với hơn 400 doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với sự nỗ lực của các thành viên, chắc chắn TEC sẽ lại có thêm nhiều năm thành công nữa.  Khởi nghiệp cùng kawai 2009 – sân chơi năng động

  Với mục đích tạo việc làm cho sinh viên, cũng như đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động chất lượng cao của Doanh nghiệp, Câu lạc bộ Nguồn nhân lực (HRC) đã ra đời. Mới chỉ thành lập từ năm 2005 nhưng đến nay, HRC đã khẳng định được mình bởi 3 yếu tố: đi đúng hướng vào nhu cầu việc làm của sinh viên, tổ chức được một bộ máy hoạt động mang tính chuyên nghiệp với khối lượng làm việc cường độ cao và sự nỗ lực của các thành viên. Với một chương trình “đinh” thường niên là “Festival tuyển dụng cho sinh viên khối ngành kinh tế” thu hút rất nhiều sinh viên và cùng với các chương trình không định kì khác như các cuộc hội thảo, các chương trình việc làm…, HRC đã tiến được những bước rất xa trong việc chứng tỏ sự cần thiết của mình đối với sinh viên.

  Đối với một trường kinh tế như FTU, thì việc tồn tại của Câu lạc bộ Chứng khoán (tên đầy đủ là Chứng khoán và Đầu tư – SIC) là vô cùng cần thiết. Dù “sinh sau đẻ muộn” (ra đời vào cuối năm học 2006 – 2007, khi mà chứng khoán lúc bấy giờ bắt đầu là một danh từ được nhiều người nhắc đến) thế nhưng với sự nỗ lực, tâm huyết, hết mình của ban chủ nhiệm lúc đấy, SIC dần dần vươn lên thành một CLB “hot”. Và rồi từng bước từng bước, các thế hệ SICers mới đã kế thừa được truyền thống CLB, liên tục tổ chức những hoạt động chuyên môn bổ ích, những buổi tọa đàm hấp dẫn về chứng khoán, những lớp học cung cấp kiến thức cơ bản về chứng khoán thu hút được sự quan tâm đông đảo của sinh viên trong trường… Đặc biệt có thể kể đến hội thảo thường niên “Sắc màu chứng khoán”, đã gây được tiếng vang lớn trong giới sinh viên say mê chứng khoán. Với sức trẻ và một định hướng rõ rệt, SIC đang “vươn vai” phát triển không ngừng và có tiềm năng để trở thành một CLB lớn mạnh.  Hội thảo sắc màu chứng khoán 2008

  Đi theo những nhánh chuyên môn riêng biệt hơn là các CLB Marketing (MaC), CLB Du học (SAC), CLB Kế toán – Kiểm toán (CFAA), CLB Luật học (LC). Đều rất trẻ về tuổi đời, cùng những hạn chế hơn các CLB khác trong những chuyên môn nhỏ hẹp hơn, thế nên hoạt động của các CLB này chưa nhiều. Tuy số lượng còn ít ỏi nhưng chất lượng của những buổi sinh hoạt chuyên môn, những cuộc hội thảo về những chủ đề đang được quan tâm đã nói lên tất cả. Có thể kể đến như hội thảo “Marketing trong thời kì khủng hoảng” của MaC, hội thảo “Career Talk – Chinh phục nhà tuyển dụng” của CFAA… đã thu hút được một lượng không nhỏ sinh viên tham dự. Những thành công bước đầu của các CLB trẻ này đã tạo thêm những nét mới về chuyên môn trong hoạt động ngoại khóa sôi nổi của sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. Nếu bạn có một trái tim nhiệt huyết và khát khao xây dựng, hãy thử sức mình với những điều mới mẻ và rất lí thú ở nhóm các CLB này nhé.

  PHẦN 3: KHỐI CÂU LẠC BỘ NGOẠI NGỮ.


  Nhắc đến khối CLB Ngoại ngữ thì có lẽ phải nhắc tới một đại diện tiêu biểu đầu tiên là Câu lạc bộ tiếng Anh (EC). Với đặc thù chuyên môn về một ngoại ngữ thông dụng và được nhiều người sử dụng, thế nên EC liên tục có những hoạt động để sinh viên có thể trau dồi các kĩ năng sử dụng tiếng Anh của mình. Các cuộc thi như “Front the most” rồi “Bee pro” sau một vài năm hình thành và phát triển đã bắt đầu tạo tiếng vang không chỉ trong cộng đồng sinh viên Ngoại Thương mà còn trên phạm vi toàn thành phố. Đặc điểm mạnh nhất ở EC mà tất cả mọi người có thể nhận ra ngay, đó là tính đoàn kết và tinh thần vô cùng mạnh mẽ ở từng thành viên. Nhờ vậy, dù mới chỉ chính thức bắt đầu từ tháng 4 năm 2005, thế nhưng hoạt động của EC đã đạt mức ổn định hiệu quả và tiếp tục tiến bước, góp phần tạo nên không khí học tập tiếng Anh và môi trường năng động trong sinh viên.  Bee pro – cuộc thi hùng biện Tiếng Anh thường niên hấp dẫn

  Cùng chung mục đích với EC là các CLB tiếng khác như Câu lạc bộ tiếng Trung (CC), câu lạc bộ tiếng Nhật (JC), Câu lạc bộ tiếng Pháp (CFE), Câu lạc bộ tiếng Nga. Mang những đặc thù riêng về những loại ngoại ngữ khác nhau, nhưng tất cả các CLB cùng có chung một mong muốn, xây dựng được một cộng đồng cùng sử dụng một ngoại ngữ trong trường để tăng cường trau dồi thêm các kĩ năng, có thêm nhiều người bạn mới, cũng như thêm hiểu biết về cuộc sống, con người ở những đất nước này. Một loạt các chương trình đã được các CLB xây dựng thành công. Có thể kể đến như Dạ hội Hán ngữ “Vòng tay bè bạn”, cuộc thi “学海无涯” (Biển học vô bờ), Tuần lễ văn hóa Trung Hoa… của CC; cuộc thi “Nippon Mania” tìm hiểu văn hóa Nhật, các hoạt động giới thiệu văn hóa… của JC; Dạ hội văn hóa Nga, tọa đàm giới thiệu về đất nước, con người, khoa học xã hội Nga… của CLB tiếng Nga; dạ hội “Symphonie D’Amour của CFE… Dưới sự giúp đỡ và tạo điều kiện từ phía các thầy cô giáo trong khoa cùng với sự năng động, nhiệt huyết của các bạn sinh viên, các CLB tiếng đã hoàn thành tốt chức năng của mình, và mang đến những niềm vui học tập đến với sinh viên FTU.  avatar
  chihiro
  Level 1
  Level 1

  Tổng số bài gửi : 4
  Ngày tham gia : 15/10/2009
  Giới tính : Nữ
  Ngày Sinh Nhật : 24/11/1991
  Tuổi : 26
  Cầm tinh con : Goat
  Đến từ : C11 _06-09
  Tài khoản (VNĐ) : 6666999
  Điểm Danh Tiếng : 0

  love Re: Ai Muốn Biết thêm về Ngoại Thương không???

  Bài gửi by chihiro on 15/10/09, 08:37 am

  Nhắc đến sinh viên Đại học Ngoại Thương là nhắc đến những tính từ như: năng động, hiểu biết, sáng tạo, tự tin… Và một phần khá quan trọng, đóng góp không nhỏ vào việc tạo dựng hình ảnh của sinh viên FTU chính là phong trào Đoàn – Hội sôi nổi của trường, và đặc biệt là sự “bùng nổ” của 24 CLB đượ chia thành 4 khối CLB: Chuyên môn, Ngoại ngữ, Sở thích, Hỗ trợ phong trào, hoạt động của các CLB đã được phân chia và hoàn toàn được “chuyên môn hóa”. Cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về những nguyên tố giúp ĐH Ngoai Thương trở thành trường ĐH có phong trào sinh viên vào hàng mạnh nhất ở Việt Nam hiện nay.
  PHẦN 1: KHỐI CÂU LẠC BỘ HỖ TRỢ PHONG TRÀO

  * Diễn đàn sinh viên FTU (FTU-Forum)

  (Slogan: We don’t live just for ourselves)


  Diễn đàn sinh viên trường Đại học Ngoại Thương ra đời từ tháng 1/2006 ban đầu trực thuộc sự quản lí của Trung tâm thông tin(Đại học Ngoại Thương) sau đó đến tháng 10/2007 chuyển giao về trực thuộc Đoàn trường.

  FTU- Forum là đơn vị bảo trợ thông tin cho các hoạt động của Hội sinh viên cũng như Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại Thương với cơ cấu gồm 4 ban là ban Kế hoạch tổ chức, ban Đối ngoại, ban Thông tin và ban Quản lí Online hoạt động trên các mảng chính:

  + Online: Đây là mảng hoạt động nổi bật của FTU-Forum trong thời gian qua. Là nơi thường xuyên trao đổi, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm về các vấn đề chuyên ngành cũng như đời sống thường nhật của sinh viên.

  + Organization: Tổ chức các sự kiện

  + Foreign: Thành lập riêng một Ban đối ngoại với nhiệm vụ giao lưu, hợp tác với các tổ chức quốc tế.

  + Business: Hoạt động hỗ trợ và phát triển kinh doanh

  + Society: Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện thường niên tại các làng trẻ và trung tâm bảo trợ xã hội

  Tuy ra đời và đi vào hoạt trong một thời gian chưa phải là dài nhưng FTU- Forum cũng rất tự hào khi đang dần trở thành một kênh thông tin không thể thiếu của các FTUer với nhiều hoạt động tiêu biểu:

  + Tình nguyện:

  Tổ chức các chương trình tình nguyện đã trở thành hoạt động thường niên của FTU- Forum. Trở về với những ngày đầu thành lập năm 2006,diễn đàn đã tổ chức các buổi gặp mặt, nói chuyện giữa các thành viên Forum với các em bé bị nhiễm chất độc màu da cam ở trung tâm bảo trợ xã hội để lại biết bao dư âm cho những người tham gia..Đó còn là “ Chắp cánh ước mơ”vào năm 2008 tại làng trẻ Hữu Nghị. Cũng cuối năm 2008, một hoạt động tình nguyện rất có ý nghĩa được FTU- Forum tổ chức là chuỗi chương trình “Mùa gió ấm” được tổ chức ở làng trẻ Birla Hà Nội và làng Hòa Bình.

  Chắc chắn rằng sẽ còn nhiều hoạt động tình nguyện hơn nữa được FTU- Forum tố chức trong thời gian sắp tới mang lại nhiều ý nghĩa xã hội cho chính cuộc sống của các FTUer. Các bạn hãy chú ý theo dõi thông tin để tham gia nhé!

  + Quan hệ quốc tế:

  Được sự tin tưởng của Ban giám hiệu và Phòng hợp tác quốc tế trường Đại học Ngoại Thương, FTU- Forum được ủy nhiệm là đơn vị tổ chức buổi hội thảo và giao lưu với NUS BINGO (Vườn ươm kinh doanh trẻ của trường Đại học Quốc gia Singapore) vào cuối năm 2006.Gần đây nhất, vào tháng 1/2009, FTU- Forum cũng đã phối hợp cùng trung tâm Anh ngữ Roadmap và English Club trường ĐH Kinh tế quốc dân tổ chức hội thảo giao lưu văn hóa với ĐH Marshall, một trường nằm trong top các trường ĐH danh tiếng tại Mỹ. Diễn đàn dự kiến thúc đẩy các hoạt động giao lưu với sinh viên những trường ĐH ở Mỹ, Anh và Úc trong thời gian tới.

  + Hoạt động kinh doanh:

  Ngay từ cuối năm 2006, FTU-Forum đã thành lập được một nhóm kinh doanh lấy tên là S+.Một số thành công của nhóm S+ là khi được SARA Group trực tiếp đầu tư vật chất &training, nâng mô hình nhóm trở thành công ty nhỏ chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử & Dịch vụ giá trị gia tăng trên SMS. Dự án “Cổng thanh toán trực tuyến bằng thẻ trả trước – ONPAY” của S+ mang tính khả thi cao cũng được SARA Media triển khai.

  Lọt vào vòng 1/10 cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Kawai” với dự án Thương mại điện tử “Gift84 Project” và tiếp tục nhận được đầu tư của SARA vào dự án này.

  Hy vọng vào những thành công tiếp theo của S+ trong thời gian sắp tới.

  + Các hoạt động khác:

  Với mục đích xây dựng FTU- Forum trở thành ngôi nhà chung của các thế hệ sinh viên FTU, FTU- Forum cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho thành viên như “Đêm Halloween”, “Warm Christmas”.., tham gia giải bóng đá “Nữ hoàng Ngoại Thương’ cùng nhiều đêm dạ tiệc văn nghệ được tổ chức tại ĐH Ngoại Thương như Fresh Spice, Triển lãm ảnh…

  Việc cùng nhau tham gia nhiều hoạt động do trường cũng như FTU-Forum tổ chức sẽ giúp cho các thành viên trong diễn đàn thêm đoàn kết và gắn bó, khiến FTU- Forum thực sự trở thành một đơn vị hoạt động có hiệu quả trong khối hỗ trợ phong trào của trường ĐH Ngoại Thương.

  * Câu lạc bộ Truyền thông (YMC-Young Media Club)

  (Slogan: Open arms – Connect brains)
  Câu lạc bộ truyền thông trực thuộc Đoàn trường ĐH Ngoại Thương ra đời vào tháng 8/2005 với chức năng chính là cơ quan ngôn luận của Đoàn trường ĐH Ngoại Thương nhằm đưa các hoạt động của Đoàn đến với sinh viên trong trường cũng như là cầu nối đưa hình ảnh và thông tin của doanh nghiệp đến với FTUer một cách hiệu quả, thể hiện cái nhìn của sinh viên FTU với các vấn đề kinh tế cũng như đời sống đang diễn ra bên trong và ngoài mái trường ĐH..

  CLB Truyền Thông gồm hơn 50 thành viên năng động, nhiệt tình hoạt động trên cơ cấu 6 ban gồm 2 ban chuyên môn là Nội san và VOF, ban Thông tin-Tuyên truyền, ban Đối ngoại, ban Kĩ thuật và ban Tổ chức

  Trong hơn 3 năm hoạt động trên 2 lĩnh vực chủ yếu là báo chí và Đài phát thanh, CLB Truyền Thông- ĐH Ngoại Thương đã để lại dấu ấn trong một số chương trình tiêu biểu như:

  + Phát hành báo Nội san Sức trẻ: CLB đã phát hành được hơn 20 số báo đầy ý nghĩa, phản ánh thiết thực đời sống học tập cũng như hoạt động phong trào của sinh viên FTU.

  + Phụ trách trang báo Sức trẻ Online – một sân chơi lành mạnh phản ánh tất cả các sự kiện nóng hổi đang diễn ra trong và ngoài trường, là nơi để các bạn sinh viên FTU có thể thoải mái trao đổi tâm sự, suy nghĩ về các vấn đề mình quan tâm..Ngoài ra, đây còn là cầu nối quảng bá hình ảnh Ngoại Thương tới các đối tượng doanh nghiệp, học sinh các cấp hoặc bất kì ai quan tâm đến môi trường Ngoại Thương..

  + Đài phát thanh VOF: Tiến hành phát thanh đều đặn với nhiều chuyên mục hấp dẫn đã và đang nhận được sự chú ý và yêu thích của sinh viên toàn trường, trở thành nơi mang đến cho sinh viên những kiến thức bổ ích về kinh tế, văn hóa, đời sống đồng thời là người bạn tâm tình của sinh viên.

  + Một số hoạt động khác của CLB Truyền Thông để lại nhiều ấn tượng như tổ chức cuộc thi F- Fact và buổi tọa đàm “Bản giao hưởng FTU”(FTU concerto) trong chuỗi hoạt động tháng FTU(2008),thực hiện dự án phối hợp với TT phát hành sách Alpha Books – đưa sách tới sinh viên nhằm cung cấp kiến thức cũng như nhu cầu tìm hiểu xã hội của sinh viên Ngoại Thương, tổ chức nhiều buổi hội thảo lớn với nhiều chủ đề thu hút sự chú ý của cả sinh viên trong và ngoài trường như hội thảo “Học thi chuyên nghiệp”, “An ninh mạng trong thương mại điện tử”..

  Có thể thấy sự hoạt động hiệu quả của FTU- Forum cũng như CLB Truyền Thông đã góp phần không nhỏ đưa các phong trào của Đoàn thanh niên đến với đông đảo sinh viên ĐH Ngoại Thương. Hy vọng cùng với các thành viên cũ, hai CLB này sẽ được đón nhận thêm nhiều thành viên từ khóa mới k48 để cùng nhau đem lại một sức sống mới cho các CLB này, xứng đáng hơn nữa với thương hiệu FTU.
  avatar
  chihiro
  Level 1
  Level 1

  Tổng số bài gửi : 4
  Ngày tham gia : 15/10/2009
  Giới tính : Nữ
  Ngày Sinh Nhật : 24/11/1991
  Tuổi : 26
  Cầm tinh con : Goat
  Đến từ : C11 _06-09
  Tài khoản (VNĐ) : 6666999
  Điểm Danh Tiếng : 0

  love Re: Ai Muốn Biết thêm về Ngoại Thương không???

  Bài gửi by chihiro on 15/10/09, 08:54 am

  đầu năm học lớp 12, hoặc có thể là sớm hơn (nếu các em muốn).....hãy tìm hiểu...hãy gõ google...tìm kiếm website trường đại học mà em yêu thích...và một số trường đại học khác....hãy tìm hiểu về chúng...thật cẩn thận...Có thể em nghĩ khả năng của bản thân không thể thi đậu trường nọ, chỉ có thể thi đỗ trường kia, đừng suy nghĩ thế vội, hãy quan sát môi trường các em ao ước....hãy nhìn vào chúng và phấn đấu....hãy suy nghĩ......mình có thể....năm sau mình sẽ ở đó....đừng vội nản lòng...chỉ cần cố gắng...cố gắng phấn đấu theo đúng nghĩa của nó....các em sẽ nhận được những thứ mà các em đáng nhận.....cố lên!
  Mong năm sau, khi làm sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi....chị sẽ được chỉ đường đến phòng thi cho nhiều sĩ tử mặc áo in logo Hải Hậu A thân yêu
  avatar
  Phong
  Level 5
  Level 5

  Tổng số bài gửi : 792
  Ngày tham gia : 17/07/2008
  Giới tính : Nữ
  Ngày Sinh Nhật : 22/05/1991
  Tuổi : 27
  Cầm tinh con : Goat
  Đến từ : Hải Thanh Hải Hậu Nam Định
  Công việc hiện tại. : Nội trợ
  Sở thích. : Cắn trộm.
  Tài khoản (VNĐ) : 8887037
  Điểm Danh Tiếng : 35

  love Re: Ai Muốn Biết thêm về Ngoại Thương không???

  Bài gửi by Phong on 27/10/09, 08:29 pm

  Sặc sữa, sao cháu PR về Ngoại thương nhiều thế? các nhóc cố tìm hiểu về các trường Đh nhá nhưng quan trọng nhất đừng quên lực học của mình như thế nào.
  P/S : Diệp ui, ông không liên lạc được với cháu.

  Sponsored content

  love Re: Ai Muốn Biết thêm về Ngoại Thương không???

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 18/11/18, 11:28 pm