Sân chơi Hải Hậu A

+Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
+Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
+ Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Nếu là người mới đến thì vui lòng ghé qua các bài viết Hướng Dẫn post bài -‘๑’-" trước để nắm những cái cơ bản.
Chúc các bạn vui vẻ khi ở trong forum Sân chơi Hải Hậu A
===========================================
Mọi thắc mắc các bạn pm qua nick chat của mình : kent_love_alee

---BQT H2A---
Sân chơi Hải Hậu A

Tập trung - Mơ ước - Vững bước vào đời

Các bạn vui lòng truy cập bằng tên miền chính của diễn đàn http://haihaua.forumvi.net ** Diễn đàn chạy tốt nhất bằng FireFox với độ phân giải 1024x768.
Thông báo : những bài viết của thành viên lyquocan mang nhiều nội dung quảng cáo không phù hợp với diễn đàn, nếu còn tiếp tục post thêm quảng cáo sẽ bị Ban nick..
Cám ơn các bạn đã ủng hộ diễn đàn trong thời gian vừa qua, mong rằng chúng ta sẽ mãi mai đòan kết và gắn bó hơn nữa. Hi vọng diễn đàn ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành sân chơi Lành Mạnh của tất cả mọi người...

  bói đê...

  Share
  avatar
  maple leaf
  Level 4
  Level 4

  Tổng số bài gửi : 438
  Ngày tham gia : 20/01/2009
  Giới tính : Nữ
  Ngày Sinh Nhật : 09/10/1993
  Tuổi : 24
  Cầm tinh con : Rooster
  Đến từ : Secret Garden
  Công việc hiện tại. : Dreamcatcher
  Sở thích. : Kissing the rain
  Tài khoản (VNĐ) : 8965073
  Điểm Danh Tiếng : 20

  love bói đê...

  Bài gửi by maple leaf on 05/04/09, 10:45 am

  Bạn sinh ngày nào?Hãy xem ngày sinh của bạn để đối chiếu với từng loài cây:
  =☆ 23/12 - 1/1; 25/6 - 4/7 = Cây Táo
  =☆ 2/1 - 11/1; 5/7 - 14/7 = Cây Phi Lao
  =☆ 12/1 - 22/1; 15/7 - 25/7 = Cây Xà Cừ
  =☆ 25/1 - 3/2; 26/7 - 4/8 = Cây Bách
  =☆ 4/2 - 8/2; 1/5 - 14/5; 5/8 - 13/8 = Cây Dương
  =☆ 9/2 - 18/2; 14/8 - 23/8 = Cây Tùng
  =☆ 19/2 - 28/2; 24/8 - 2/9 = Cây Thông
  =☆ /3 - 10/3; 3/9 - 12/9 = Cây Liễu
  =☆ 11/3 - 20/3; 13/9 - 22/9 = Cây Xoan
  =☆ 21/3 = Cây Sồi
  =☆ 23/9 = Cây Ôliu
  =☆ 22/3 - 31/3; 24/9 - 3/10 = Cây Trúc Đào
  =☆ 1/4 - 10/4; 4/10 - 13/10 = Cây Thanh Hương Trà
  =☆ 12/4 - 20/4; 14/10 - 23/10 = Cây Chanh
  =☆ 21/4 - 30/4; 24/10 - 11/11 = Cây Óc Chó
  =☆ 15/5 - 24/5; 12/11 -21/11 = Cây Hạt Dẻ
  =☆ 25/5 - 3/6; 22/11 - 1/12 = Cây Tần Bì
  =☆ 4/6 - 13/6; 2/12 - 11/12 = Cây Sao Đen
  =☆ 14/6 - 23/6; 12/12 - 21/12 = Cây Sung
  =☆ 22/12 = Cây Chò

  =====> Kết quả đây:
  ***Cây táo ***
  Người biết yêu thương
  Bạn là người mảnh khảnh, cuốn hút, biết nói chuyện và đặc biệt nhạy cảm, thích mạo hiểm. Bạn luôn sống trong tình yêu, muốn yêu thuơng và được yêu thương. Bạn dịu dàng và chung thuỷ. Bạn cũng là một triết gia cực kỳ vô tư với khả năng tưởng tượng kỳ lạ.
  *** Cây phi lao ***
  Người Bí Ẩn
  Cá tính hơi thất thường và yêu thiên nhiên. Bạn đấy! Bạn hơi ích kỷ, nhưng quan tâm đến những người thật sự gần gũi. Khiêm tốn, rất tham vọng, có tài. Nhưng Bạn lại là một nguời yêu không hoàn hảo cho lắm. Bạn có rất nhiều Bạn, nhưng cũng có rất nhiều Thù! Tuy nhiên, Bạn là nguời có thể Tin cậy đươc.
  *** Cây Xà Cừ ***
  Tâm hồn cao thượng
  Bề ngoài ưa nhìn, có mắt thẩm mỹ, không đòi hỏi cao, vui vẻ, trung thưc. Tuy nhiên Bạn có xu huớng không muốn tha thức cho các lỗi lầm. Thích làm sếp hơn làm nhân viên. Muốn tỏ ra là nguời biết tuốt và biết tất và muốn quyết định cho tất cả mọi nguời. Bạn là nguời cứng rắn đấy.
  *** Cây Bách ***
  Người chung thủy
  Khoẻ mạnh, biết thích ứng, vui vẻ nhận những gì cuộc sống đem lại. Lạc quạn. Bạn ghét sư cô đơn. Một nguời có tình cảm say mê và cực kỳ chung thủy! Nhưng bạn khá nóng tính, không quy củ cho lắm, hơi tỏ ra thông thái dỏm và bất cần .... chỉnh sửa tí tẹo nhé.
  *** Cây Dương ***
  Người không chắc chắn
  Rất điệu đà nhưng lại không hề tự tin vào bản thân. Chỉ dũng cảm khi xung quanh toàn người dũng cảm. Hay tị nạnh, thành ra thù địch thì nhiều và cô đơn thì lắm. Nhưng bù lại Bạn lại có chất nghệ sĩ, hơi thiên về triết học, là một tổ chức có đầu óc. Bạn bè có thể dựa vào Bạn, bởi Bạn cũng khá nâng niu tình bạn mình có.
  *** Cây Tùng ***
  Người Tự Tin
  Bạn nhanh thích ứng với môi truờng xung quanh. Thích giàu sang. Rất lắm tài, lạc quan mọi lúc, mọi nơi. Tác phong công nghiệp, không hề e ngại, tự tin, quyết đoán và do đó hơi thiếu kiên nhẫn. Bạn luôn muốn gây ấn tuợng, có khả năng quyết định nhạnh Còn về chuyện tình yêu thì Bạn đang chờ một ứng cử viên thích hợp nhất trong cái đám đang xếp dài trên phố phải không?
  *** Cây Liễu ***
  Người U Sầu
  Bạn xinh, hay buồn, dễ đồng cảm, thích du lịch, mơ mộng và tính cách thất thuờng. Bạn chân thật, dễ bi tác động. Bạn sẽ gặp nhiều đau khổ trong tình yêu nhưng cuối cùng cũng tìm đuợc một cậu Bạn có thể dễ dàng chia sẻ.
  ***Cây Xoan ***
  Người nghi ngờ
  Ghét cạnh tranh, ghét căng thẳng. Bạn mềm mỏng và dễ động lòng, biết hi sinh cho Bạn bè. Bạn khá có tài nhưng không đủ kiên trì để làm tài năng nở rộ . Ban hay than thở, ghen tị với nguời khác. Nhưng trong tình cảm thì lại rất chung thuỷ.
  *** Cây Sồi ***
  Bản tính mạnh mẽ
  Bạn là nguời ngoại lệ: can đảm, mạnh mẽ, khó mủi lòng, độc lập, nhạy cảm. Bạn hoạt động nhiều, nhưng không thích sư thay đổi. Một đức tính nữa: Bạn biết giữ bình tĩnh ngay cả khi trời sập.
  *** Cây Ôliu ***
  Khôn Ngoan
  Bạn tránh đuợc moi sư công kíck và bạo lực. Vị tha, bình tĩnh, khẳ năng đánh giá tốt, nhạy cảm, biết thông cảm, không ghen tuông và vui vẻ. Có phải Bạn đuợc liệt vào loại mọt sách và thích giao du với những nguời học vấn uyên thâm không nào?
  *** Cây Trúc Đào ***
  Người khác thuờng
  Bạn rất hấp dẫn, rất tâm lý và rất ấn tuợng. Bạn đuợc nhiều nguời biết, hơi thất thuờng nhưng lại trung thực và Vị tha. Khả năng đánh giá phân tích của Bạn khá cao.
  ** Cây Thanh Hương Trà ***
  Người nhạy cảm
  Cực kỳ lôi cuốn, rất vui vẻ, có tài, không kiêu căng, thích đuợc chú ý, yêu đời, không lúc nào chịu ngồi yên và rắc rối. Bạn có thể rất độc lập và quyết đoán, nhưng cũng có lúc lại mất hết cả tự tin. Khá lãng mạng, có đam mê, sốnh tình cảm, tốt tính. Nhưng coi chừng Bạn không biết đến hai từ: Tha Thứ.
  *** Cây Thông ***
  Người đặc biệt
  Bạn thích những nguời nghe theo bạn, bởi bạn rất mạnh mẽ và thực tế. Bạn luôn biết cách làm cuộc sống của mình thoải mái hơn. Năng động, tư nhiên, tốt tính nhưng ít khi biểu lộ sự thân thiện của mình ra ngoài. Bạn dễ yêu, nhưng cũng rất chóng chán. Bạn dễ dàng thoái lui và cũng gặp nhiều thất vọng, nhưng may thay, bạn ko lùi buớc.
  *** Cây Chanh ***
  Tư tưởng độc lập
  Bạn đầy ắp khả năng tưởng tượng và sáng tạo, kín đáo và dè dặt, tham vọng và kiêu kỳ. Khát khao những kinh nghiệm mới. Trí nhớ khá tốt nên học hành cũng dễ dàng. Chuyện tình duyên thì rối tinh rối mù...hic hic! Bạn còn muốn tạo ấn tuợng nữa đấy.
  *** Cây Óc Chó ***
  Đam mê
  Không dễ mủi lòng, lạ lùng và đầy mâu thuẫn, thuờng thích ích kỷ và hiếu chiến, khó gần, không biết thỏa hiệp, Bạn đây chăng? Đúng! Nhưng Bạn có khối điều tốt: hiểu biết rộng, phản ứng nhanh, không đuợc thích nhiều nhưng rất đuợc kính phục, nhà chiến luợc tài ba, đam mê không giới hạn. Bạn mà làm giám đốc thì không gì hợp bằng.
  *** Cây Hạt Dẻ ***
  Người Trung Thực
  Bạn không muốn đuợc chú ý, đánh gía mọi việc chính xác, thoải mái. Bạn là nhà ngoại giao bẩm sinh đấy. Nhưng hơi qúa nhạy cảm, hậu qủa của việc thiếu tự tin vào bản thân. Do vậy, bạn thường tạo cho mình một vỏ bọc kể cả và luôn thấy chẳng có ai hiểu mình.
  *** Cây Tần Bì ***
  Tham Vong
  Bạn cuốn hút thoải mái nhưng bốc đồng, đòi hỏi cao và không thèm quan tâm đến những gì người khác nhận xét về mình. Thông minh, có tài, nhưng có thể ích kỉ và thích trêu đùa số phận. Nếu bạn là nguời bạn, bạn rất đáng tin cậy. Nếu Bạn là nguời yêu, bạn rất chung thủy. Lý trí chiến thắng tình cảm trong bạn. Bạn coi trọng quan hệ của mình .
  *** Cây Sao Đen ***
  Tốt tính
  Bạn quan tâm đến hình thức. Có xu hướng đơn giản hóa cuộc sống. Sống quy củ và chừng mực. Bạn tìm kiếm lòng tốt, khát khao 1 nguời yêu sống nội tâm. Nhưng bạn có nhận ra điều gì không? Phải chăng bạn hơi thiếu lòng tin vào những nguời xung quanh mình?
  *** Cây Sung ***
  Nhạy Cảm
  Mạnh mẽ, hơi quyết đoán, độc lập. Yêu đời, yêu động vật, yêu thiên nhiên. Như một con buớm nhỏ. Bạn hài huớc, hơi lười, nhưng lại thông minh.
  ***Cây Chò***
  Sang' tao
  Tốt tính, hơi quan tâm dến vẻ bề ngoài, nhưng theo chủ nghĩa vật chất. Bạn là nhà tổ chức cuộc sống và sự nghiệp khá tài ba. Bạn biết tiết kiệm, không mạo hiểm khi không cần thiết, có lý. Luôn luyện tập thể dục thể thao. Bạn sẽ nói gì nếu Bạn là 1 nhà lãnh đạo?
  ***Cây Xà Cừ***
  Tâm hồn cao thượng
  Bề ngoài ưa nhìn, có mắt thẩm mỹ, không đòi hỏi cao, vui vẻ, trung thưc. Tuy nhiên Bạn có xu huớng không muốn tha thứ cho các lỗi lầm. Thích làm sếp hơn làm nhân viên. Muốn tỏ ra là nguời biết tuốt và biết tất và muốn quyết định cho tất cả mọi nguời. Bạn là nguời cứng rắn đấy.
  avatar
  maple leaf
  Level 4
  Level 4

  Tổng số bài gửi : 438
  Ngày tham gia : 20/01/2009
  Giới tính : Nữ
  Ngày Sinh Nhật : 09/10/1993
  Tuổi : 24
  Cầm tinh con : Rooster
  Đến từ : Secret Garden
  Công việc hiện tại. : Dreamcatcher
  Sở thích. : Kissing the rain
  Tài khoản (VNĐ) : 8965073
  Điểm Danh Tiếng : 20

  love Re: bói đê...

  Bài gửi by maple leaf on 05/04/09, 10:51 am

  của tui đúng ra phết
  9/10
  ** Cây Thanh Hương Trà *** (là cây gì nhỉ? nghe tên có vẻ đẹp)
  Người nhạy cảm (còn gì nữa) Cool
  Cực kỳ lôi cuốn(vậy ư?), Embarassed
  rất vui vẻ, có tài, không kiêu căng(tuyệt), drunken Cool
  thích đuợc chú ý,(đúng không nhỉ? scratch )
  yêu đời,(100%) Smile
  không lúc nào chịu ngồi yên và rắc rối.(chắc vậy rồi) Very Happy
  Bạn có thể rất độc lập(có thể bom )
  và quyết đoán,(hoàn toàn sai Evil or Very Mad )
  nhưng cũng có lúc lại mất hết cả tự tin.(hình như không lúc nào mất hết tự tin afro )
  Khá lãng mạng, có đam mê, sống tình cảm, tốt tính.(sure ! lol! ) Cool
  Nhưng coi chừng Bạn không biết đến hai từ: Tha Thứ.(riêng cái này là không thể đúng, mình độ lượng thế cơ mà... Mad )
  avatar
  Admin
  Webmaster
  Webmaster

  Tổng số bài gửi : 338
  Ngày tham gia : 31/05/2008
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 18/04/1987
  Tuổi : 31
  Cầm tinh con : Cat
  Đến từ : [H2A] Lớp 12C3 nk 2002-2005
  Công việc hiện tại. : Chuyên gia gây mê.
  Sở thích. : Internet, Music, Sports,...
  Tài khoản (VNĐ) : 8102684
  Điểm Danh Tiếng : 31

  love Re: bói đê...

  Bài gửi by Admin on 05/04/09, 06:00 pm

  Của anh ngắn thế này thui nhưng cũng tạm được hiii.
  Có điều mình không hề kiêu kì ( nhưng đã có lần bị cho là kiêu kì vì hok chịu "làm quen" hik hik)
  *** Cây Chanh ***
  Tư tưởng độc lập
  Bạn đầy ắp khả năng tưởng tượng và sáng tạo, kín đáo và dè dặt, tham vọng và kiêu kỳ.
  Khát khao những kinh nghiệm mới.
  Trí nhớ khá tốt nên học hành cũng dễ dàng.
  Chuyện tình duyên thì rối tinh rối mù...hic hic!
  Bạn còn muốn tạo ấn tuợng nữa đấy.


  Chữ kí của tôi

  ________________
  ..........
  Em à! Chỉ mới gặp em thôi mà anh ngỡ như đã quen nhau từ kiếp trước. Xa em vài giây thôi mà ngỡ đã bao năm. Em ơi ,ánh mắt em làm cả miền Nam chìm trong băng giá. Em cất tiếng cười làm cả miền Bắc ngủ quên còn khi những giọt lệ em rơi làm 7 tỉnh miền Trung chìm trong lũ lụt.........
  avatar
  haiha7385
  Level 5
  Level 5

  Tổng số bài gửi : 562
  Ngày tham gia : 25/07/2008
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 07/03/1985
  Tuổi : 33
  Cầm tinh con : Buffalo
  Đến từ : Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định
  Công việc hiện tại. : Network Operaions Center1 - Viettel Telecom Viettel Corporation
  Sở thích. : Ngủ ngày - cày đêm !!!
  Tài khoản (VNĐ) : 7206067
  Điểm Danh Tiếng : 6

  love Re: bói đê...

  Bài gửi by haiha7385 on 05/04/09, 11:56 pm

  ko tin lắm, số mình ko phải là cây Liễu!
  avatar
  wanatabe
  Level 3
  Level 3

  Tổng số bài gửi : 165
  Ngày tham gia : 28/02/2009
  Giới tính : Nữ
  Ngày Sinh Nhật : 01/02/1990
  Tuổi : 28
  Cầm tinh con : Horse
  Đến từ : 12c3/05_08
  Công việc hiện tại. : sv
  Tài khoản (VNĐ) : 7112069
  Điểm Danh Tiếng : 11

  love Re: bói đê...

  Bài gửi by wanatabe on 10/04/09, 03:07 pm

  UI CHAO MÌNH LÀ CÂY DƯƠNG.mình mà điệu đà không tự tin á.cái này phải ngược lại cả hai vế mới đúng chứ nhỉ? mình dũng cảm khi bên cạnh nững người dũng cảm hả(cái này cũng hơi đúng ^^) thỉnh thoảng có hơi tị nạnh tí nhưng đâu đến nỗi cô đơn và nhiều thù địch chứ(hic).Cái còn lại thì đúng rùi(hehe.dc khen sướng thật)
  avatar
  traihaihau
  Level 4
  Level 4

  Tổng số bài gửi : 251
  Ngày tham gia : 18/07/2008
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 23/02/1990
  Tuổi : 28
  Cầm tinh con : Horse
  Đến từ : hha
  Công việc hiện tại. : chém gió linh tinh
  Sở thích. : Ở nhà
  Tài khoản (VNĐ) : 8338985
  Điểm Danh Tiếng : -10

  love Re: bói đê...

  Bài gửi by traihaihau on 28/05/09, 10:41 am

  *** Cây Thông ***
  Người đặc biệt
  Bạn thích những nguời nghe theo bạn, bởi bạn rất mạnh mẽ và thực tế. Bạn luôn biết cách làm cuộc sống của mình thoải mái hơn. Năng động, tư nhiên, tốt tính nhưng ít khi biểu lộ sự thân thiện của mình ra ngoài. Bạn dễ yêu, nhưng cũng rất chóng chán. Bạn dễ dàng thoái lui và cũng gặp nhiều thất vọng, nhưng may thay, bạn ko lùi buớc.
  avatar
  dragoncrazy20
  Level 4
  Level 4

  Tổng số bài gửi : 219
  Ngày tham gia : 31/03/2009
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 20/12/1990
  Tuổi : 27
  Cầm tinh con : Horse
  Đến từ : C2 (05-08)
  Công việc hiện tại. : ...chưa bít...
  Sở thích. : chả thích cái gì
  Tài khoản (VNĐ) : 7837993
  Điểm Danh Tiếng : 0

  love Re: bói đê...

  Bài gửi by dragoncrazy20 on 28/05/09, 10:54 am

  *** Cây Sung ***
  Nhạy Cảm (ko đúng với mình lắm)
  Mạnh mẽ, hơi
  quyết đoán, độc lập. Yêu đời, yêu động vật, yêu thiên nhiên. Như một
  con buớm nhỏ. Bạn hài huớc, hơi lười, nhưng lại thông minh. (hehe, nghe câu này mát lòng mát dạ quá)
  Anh em chị em ơi, tôi đề nghị thành lập hội " CÂY SUNG" nào. sẽ chia làm 2 phe, 1 bên là sung có quả và 1 bên là ko có quả. Ai đồng ý tham gia nào? lol!
  avatar
  traihaihau
  Level 4
  Level 4

  Tổng số bài gửi : 251
  Ngày tham gia : 18/07/2008
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 23/02/1990
  Tuổi : 28
  Cầm tinh con : Horse
  Đến từ : hha
  Công việc hiện tại. : chém gió linh tinh
  Sở thích. : Ở nhà
  Tài khoản (VNĐ) : 8338985
  Điểm Danh Tiếng : -10

  love Re: bói đê...

  Bài gửi by traihaihau on 28/05/09, 11:25 am

  há miệng chờ sung hả em
  avatar
  NgocDiep_ABC2
  Level 4
  Level 4

  Tổng số bài gửi : 384
  Ngày tham gia : 22/07/2008
  Giới tính : Nữ
  Ngày Sinh Nhật : 31/10/1990
  Tuổi : 27
  Cầm tinh con : Horse
  Đến từ : Diplomatic Academy of Vietnam
  Công việc hiện tại. : student
  Sở thích. : paint, reading book and travel
  Tài khoản (VNĐ) : 8393109
  Điểm Danh Tiếng : 12

  love Re: bói đê...

  Bài gửi by NgocDiep_ABC2 on 07/06/09, 08:43 pm

  Đây là tớ:*** Cây Óc Chó ***
  Đam mê (99,9%)
  Không dễ mủi lòng (67%)
  lạ lùng và đầy mâu thuẫn(23%)
  thuờng thích ích kỷ và hiếu chiến(9%)
  khó gần (1%)
  , không biết thỏa hiệp (2%)
  Bạn đây chăng? Đúng! Nhưng Bạn có khối điều tốt: hiểu biết rộng, phản ứng nhanh, không đuợc thích nhiều nhưng rất đuợc kính phục, nhà chiến luợc tài ba, đam mê không giới hạn. Bạn mà làm giám đốc thì không gì hợp bằng. (sướng wá)

  ¶-¶2A...Only••Love
  Level 5
  Level 5

  Tổng số bài gửi : 758
  Ngày tham gia : 25/09/2008
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 19/10/1990
  Tuổi : 27
  Cầm tinh con : Horse
  Đến từ : Nam Định
  Công việc hiện tại. : SV
  Tài khoản (VNĐ) : 9725055
  Điểm Danh Tiếng : 30

  love Re: bói đê...

  Bài gửi by ¶-¶2A...Only••Love on 07/06/09, 10:08 pm

  *** Cây Chanh ***
  Tư tưởng độc lập
  Bạn
  đầy ắp khả năng tưởng tượng và sáng tạo, kín đáo và dè dặt, tham vọng
  và kiêu kỳ. Khát khao những kinh nghiệm mới. Trí nhớ khá tốt nên học
  hành cũng dễ dàng. Chuyện tình duyên thì rối tinh rối mù...hic hic! Bạn
  còn muốn tạo ấn tuợng nữa đấy.
  chuan ko can chinh
  avatar
  Chuối Kute™
  Level 6
  Level 6

  Tổng số bài gửi : 1461
  Ngày tham gia : 17/07/2008
  Giới tính : Nam
  Ngày Sinh Nhật : 25/12/1990
  Tuổi : 27
  Cầm tinh con : Horse
  Đến từ : 12C2 nk 05-08
  Công việc hiện tại. : Unidentified Flying Objects
  Tài khoản (VNĐ) : 11502463
  Điểm Danh Tiếng : 397

  love Re: bói đê...

  Bài gửi by Chuối Kute™ on 07/06/09, 10:22 pm

  ***Cây táo ***
  Người biết yêu thương
  Bạn
  là người mảnh khảnh, cuốn hút, biết nói chuyện và đặc biệt nhạy cảm,
  thích mạo hiểm. Bạn luôn sống trong tình yêu, muốn yêu thuơng và được
  yêu thương. Bạn dịu dàng và chung thuỷ. Bạn cũng là một triết gia cực
  kỳ vô tư với khả năng tưởng tượng kỳ lạ.


  Ôi quá chuẩn luôn nhá ^^!


  Chữ kí của tôi

  ________________
  HaiHauA's Forum

  Sponsored content

  love Re: bói đê...

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 28/05/18, 06:23 am